Tin tức

Lớp học tiền sản giúp bạn sẵn sàng làm mẹ

Nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt cho việc đón các thiên thần nhỏ ra đời, bệnh viện FV liên tục tổ chức Chương trình lớp học tiền sản bao gồm các kiến thức tổng hợp về thai kỳ và nuôi con.

Lớp học bao gồm các kiến thức tổng hợp về thai kỳ và nuôi con.

Chương trình bao gồm 5 buổi học với những kiến thức và tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên viên vật lý trị liệu, chuyên viên tâm lý, hộ sinh và điều dưỡng dưỡng nhi.

Để đăng ký tham dự chương trình, vui lòng gọi số (028) 5411 3535.

ĐIỀU PHỐI VIÊN CHƯƠNG TRÌNH

Điều phối viên là chị Melissa Gelez (Pháp), người chịu trách nhiệm lên kế hoạch và tổ chức các lớp tiền sản để hỗ trợ các sản phụ về tâm sinh lý trong thời kỳ mang thai, chuẩn bị tâm lý cho việc sinh nở và các phương pháp hiệu quả để chuẩn bị cho cuộc sinh, chế độ ăn uống và tập thể dục, chăm sóc hậu sản, nuôi con bằng sữa mẹ, chăm sóc trẻ sơ sinh…

Chị Melissa nhận bằng Thạc sĩ về Dịch tễ và Thống kê sinh học tại trường Đại học Y tế và Luật, Lille 2 (Pháp) năm 2013, sau đó nhận bằng chuyên ngành Nữ hộ sinh năm 2014 cũng tại trường này. Chị Gelez từng làm Nữ hộ sinh tại Bệnh viện phụ sản Jeanne de Flandre, thành phố Lille (Pháp). Tháng 11/2014, chị chuyển đến Trung Quốc làm việc tại trung tâm hỗ trợ sinh sản JJB Montessori ở tỉnh Quảng Châu. Ở đó, chị làm trưởng nhóm Nữ hộ sinh và tham gia nhiều hoạt động tư vấn tiền sản.

Chị về công tác tại bệnh viện FV vào tháng 10/2016 với vai trò Điều phối viên các lớp tiền sản.

Zalo