Tin tức

Hưởng Ứng Tháng Tăng Cường Nhận Thức Về Ung Thư Vú FV Dành Tặng Ưu Đãi 30% Chương Trình Tầm Soát Ung Thư Vú

Ung thư vú được chẩn đoán là bệnh ung thư phổ biến thứ hai ở phụ nữ và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu do ung thư. Đây là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ độ tuổi ngoài 40 và ngày càng trẻ hóa trong xã hội hiện nay. Đa số bệnh nhân không có triệu chứng lâm sàng rõ rệt nên ung thư vú thường được phát hiện trễ, ở giai đoạn khi cơ hội chữa khỏi chỉ còn rất mong manh. Tuy nhiên, ung thư vú hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Vì thế, nhân dịp tháng tăng cường nhận thức về ung thư vú, Bệnh viện FV dành tặng ưu đãi 30% Chương trình tầm soát ung thư vú từ ngày 01/10/2022 – 31/10/2022 chỉ còn 1.344.000 VNĐ (giá gốc 1.920.000 VNĐ) giúp chị em tiết kiệm chi phí và kiểm soát bệnh tối ưu.

Tại sao bạn nên tầm soát ung thư vú định kỳ?

  • Tầm soát ung thư vú là cách tốt nhất để phát hiện khối u ở giai đoạn lưu trú, giúp các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và bảo toàn tính thẩm mỹ, đồng thời giảm tỷ lệ tử vong cho người bệnh ở mức tối đa.
  • Phụ nữ nên đi khám lâm sàng với các bác sĩ. Cụ thể, phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 39 nên đi thăm khám từ 1-3 năm/lần, phụ nữ từ 40 tuổi trở lên nên đi thăm khám hàng năm.
  • Phụ nữ từ 40 tuổi được khuyến cáo nên chụp nhũ ảnh hàng năm và và cần duy trì khi sức khỏe tốt.
  • Một số phụ nữ có tiền sử gia đình, xu hướng di truyền hoặc một số yếu tố khác liên quan đến ung tư vú nên được kiểm tra bằng chụp cộng hưởng từ (MRI) cùng với chụp nhũ ảnh.

Chương trình tầm soát bao gồm:

  • Chụp nhũ ảnh
  • Khám với bác sĩ sản phụ khoa

Dành cho các đối tượng:

  • Phụ nữ từ 40 tuổi trở lên

Lưu ý:

  1. Bạn không cần nhịn ăn hay tuân theo một chế độ dinh dưỡng đặc biệt nào trước ngày khám. Thời điểm tốt nhất để chụp nhũ ảnh nếu bạn chưa mãn kinh là sau khi sạch kinh và trong vòng 2 tuần tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối.
  2. Bạn sẽ nhận kết quả tại khoa Sản phụ khoa.
  3. Chương trình này không bao gồm các yêu cầu thăm khám và các xét nghiệm bổ sung khác.

Chương trình tầm soát ung thư vú

Zalo
Facebook messenger