Tin tức

Tầm soát và chặn đứng nguy cơ đột quỵ cùng PGS. TS. BS. Mahen Nadarajah

Đột quỵ hiện là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Trung bình cứ 3 phút lại có 1 ca tử vong do đột quỵ, vì vậy, việc tầm soát đóng vai trò rất quan trọng đối với bệnh lí này. Từ 17/09/2019 – 21/09/2019, PGS. TS. BS. Mahen Nadarajah sẽ đến làm việc tại khoa Ngoại Thần kinh – Bệnh viện FV, mở ra cơ hội chữa trị cho nhiều người có nguy cơ mắc bệnh đột quỵ, các bệnh lí mạch máu và cột sống.

Hợp tác cùng FV, ông sẽ cùng các bác sĩ chuyên khoa Ngoại Thần kinh thực hiện thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về:

  • Đột quỵ
  • Phình động mạch não
  • Đau cột sống (điều trị theo phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn)
  • Bệnh động mạch cảnh

Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia, bác sĩ Mahen Nadarajah nổi tiếng trong việc đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Đặc biệt, ông còn thực hiện tầm soát nguy cơ đột quỵ, giúp ngăn ngừa bệnh lý nguy hiểm này.

Tốt nghiệp Đại học St Andrew và Đại học King (Vương quốc Anh), bác sĩ Mahen Nadarajah nổi tiếng trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thần kinh, mạch máu với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng tại Anh, Úc, Singapore. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về điều trị đột quỵ và các bệnh lý mạch máu não.

Ông hiện là chuyên gia tư vấn cấp cao của Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore, đồng thời là thành viên của Hiệp hội bác sĩ hình ảnh Hoàng Gia Anh cùng một số hội đồng lâm sàng và học thuật khác.

Để đăng ký khám với bác sĩ Mahen Nadarajah, vui lòng liên hệ khoa Ngoại Thần kinh: (028) 5411 3333, máy nhánh: 1250