Tin tức

Tầm soát và ngăn ngừa đột quỵ cùng PGS. TS. BS Mahen Nadarajah tại FV

Từ ngày 25 – 28/02/2019, PGS. TS BS. Mahen Nadarajah sẽ đến làm việc tại khoa Ngoại Thần kinh – Bệnh viện FV, mở ra cơ hội chữa trị cho nhiều người có nguy cơ mắc bệnh đột quỵ, các bệnh lý mạch máu và cột sống.

Tốt nghiệp Đại học St Andrew và Đại học King (Vương quốc Anh), bác sĩ Mahen Nadarajah nổi tiếng trong lĩnh vực chẩn đoán và phẫu thuật điều trị các bệnh lý thần kinh, mạch máu với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng tại Anh, Úc, Singapore. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về điều trị đột quỵ và các bệnh lý mạch máu não.

Bác sĩ Mahen Nadarajah hiện công tác tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe King’s Health Care (Singapore), Viện nghiên cứu Thần kinh và Cột sống (Đại học Oxford, Anh) và Bệnh viện FV (Việt Nam) với vai trò là chuyên gia can thiệp Thần kinh và Phẫu thuật nội mạch.

Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia, bác sĩ Mahen Nadarajah nổi tiếng trong việc đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Trong bốn ngày làm việc tại FV, ông sẽ cùng các bác sĩ chuyên khoa Ngoại Thần kinh thực hiện thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về:

  • Đột quỵ
  • Phình động mạch não
  • Đau cột sống (điều trị theo phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn)
  • Bệnh động mạch cảnh

Đặc biệt, bác sĩ Mahen Nadarajah còn thực hiện tầm soát nguy cơ đột quỵ, giúp ngăn ngừa bệnh lý nguy hiểm này.

Bên cạnh việc trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh, bác sĩ Mahen Nadarajah còn thực hiện các công trình nghiên cứu y học chuyên sâu và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Ông hiện là chuyên gia tư vấn cấp cao của Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore, đồng thời là thành viên của Hiệp hội bác sĩ hình ảnh Hoàng Gia Anh cùng một số hội đồng lâm sàng và học thuật khác.

Sự góp mặt của bác sĩ Mahen Nadarajah góp phần phát huy hơn nữa thế mạnh về chuyên môn Ngoại thần kinh của Bệnh viện FV, đồng thời mang đến cơ hội chữa trị cho nhiều người bệnh.

Để đăng ký khám và đặt hẹn với bác sĩ Mahen Nadarajah, vui lòng liên hệ khoa Ngoại Thần kinh: (028) 5411 3333, máy nhánh: 1250