Tin tức

Taxi Mai Linh hỗ trợ Bệnh nhân FV di chuyển trong mùa dịch bệnh Covid-19

Chung tay với cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện FV phối hợp cùng Tập đoàn Taxi Mai Linh hỗ trợ miễn phí cho các bệnh nhân xuất viện về nhà hoặc cần chuyển viện khẩn cấp.

Theo đó, Nhân viên điều phối Taxi Mai Linh sẽ túc trực từ 08:00 đến 18:00 tại Bệnh viện FV để hỗ trợ các trường hợp như sau:

  • Bệnh nhân chuyển viện hoặc xuất viện (cần cung cấp giấy chuyển viện/ xuất viện cho tài xế)
  • Sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ. Sản phụ có thể liện hệ Khoa Sản phụ Bệnh viện FV: 028 5411 3505 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.
  • Bệnh nhân ngồi xe lăn hoặc đi đứng bất tiện, Nhân viên Lễ tân / Tiền sảnh hoặc Nhân viên Điều dưỡng dìu ra xe taxi và xác nhận hỗ trợ.
  • Ngoài thời gian quy định, bệnh nhân vui lòng liên hệ Cấp cứu 115 hoặc Tổng đài Taxi Mai Linh số 1055 để được đưa đón.

Một số lưu ý:

  • Chương trình áp dụng từ ngày ra thông báo đến khi kết thúc thời hạn cách ly xã hội theo quy định của Nhà nước.
  • Hỗ trợ miễn phí cho các bệnh nhân di chuyển trong 24 quận, huyện tại Tp.HCM.
  • Với các trường hợp khách đến thăm bệnh, khám bệnh, hoặc không có giấy xuất viện/chuyển viện, taxi Mai Linh xin phép được từ chối phục vụ theo chương trình hỗ trợ này.
  • Taxi Mai Linh đảm bảo trang bị y tế cơ bản, dụng cụ sát khuẩn, khẩu trang, nước rửa tay cho khách hàng và bệnh nhân. Sau mỗi chuyến, xe được vệ sinh khử khuẩn để bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người.

Hy vọng với các chương trình hỗ trợ trên đây, các bệnh nhân còn đang băn khoăn về phương tiện di chuyển trong mùa dịch bệnh Covid-19 sẽ có thêm nhiều lựa chọn kịp thời, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đối với sản phụ gặp phải tình huống cấp bách như đau bụng, vỡ ối,… xin vui lòng gọi ngay đến khoa Sản FV – điện thoại 028 5411 3505 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Trong trường hợp cần thiết, FV sẽ hỗ trợ miễn phí xe cấp cứu cùng ê-kip bác sĩ, nữ hộ sinh đến đón sản phụ tại nhà trong thời gian sớm nhất.

Zalo
Facebook messenger