Bản Tin Sức Khỏe

5 lý do nên điều trị ung thư tại FV

Ung thư không phải là dấu chấm hết cho cuộc đời bạn. Hãy đến với Trung tâm điều trị ung thư Hy Vọng. Với chất lượng điều trị ngang tầm các trung tâm ung thư trên thế giới, chúng tôi sẽ thắp lại ngọn lửa hy vọng và đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc chiến chống lại căn bệnh ác tính này

1. Điều trị toàn diện tại một điểm duy nhất

Trung tâm Điều trị Ung thư Hy Vọng FV cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị toàn diện từ thăm khám, chẩn đoán, xác định giai đoạn bệnh đến các phương pháp điều trị tất cả các loại bệnh ung thư bao gồm phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, nhắm trúng đích, nội tiết với đội ngũ các chuyên gia điều trị ung thư dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Các phương pháp chẩn đoán hiện đại giúp chúng tôi xác định nhanh chóng mức độ lan rộng, vị trí của khối u cũng như khả năng hồi phục của bệnh nhân. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia điều trị đau và nhà tâm lý được đào tạo tại Pháp, Mỹ… Quá trình điều trị ung thư của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, giảm các tác dụng phụ và đạt hiệu quả cao.

2. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế, kỹ sư vật lý, kỹ thuật viên xạ trị giàu kinh nghiệm

Ngoài đội ngũ các chuyên gia Ung bướu, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ phẫu thuật người Pháp và người Việt giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có nhóm kỹ sư vật lý người Pháp và nhóm kỹ thuật viên xạ trị, cả hai nhóm này đều do các chuyên gia người Pháp đào tạo và đảm nhận vị trí trưởng nhóm. Các bác sĩ và nhóm kỹ sư, kỹ thuật viên này sẽ phối hợp với nhau thật chặt chẽ, tính toán cẩn thận để đưa ra liều xạ trị, vị trí xạ trị chính xác, gần như tuyệt đối nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi điều trị cho bệnh nhân.

3. Hội chẩn đa chuyên khoa

Tất cả các trường hợp ung thư đều được đưa ra thảo luân tại các cuộc Hội chẩn đa chuyên khoa với sự tham gia của các chuyên gia Ung bướu, các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh và bác sĩ phẫu thuật thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Nhờ có các cuộc hội chẩn đa chuyên khoa này, chúng tôi sẽ đưa ra quy trình điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Hầu hết các quy trình điều trị tại đây đều dựa trên y học chứng cứ, nghĩa là các phương pháp điều trị đều dựa trên những phương thức đã được giới Y học thế giới công nhận, đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

4. Mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ điều trị riêng biệt

Chúng tôi hiểu mỗi căn bệnh ung thư đều khác nhau và mỗi bệnh nhân đều có những đặc tính sức khỏe, tâm lý riêng. Tùy với thể trạng, giai đoạn bệnh, tiểu sử bệnh lý và các yếu tố cá nhân khác của từng bệnh nhân các bác sĩ của Trung tâm điều trị Ung thư Hy Vọng sẽ lập ra một phác đồ điều trị thích hợp và hiệu quả nhất cho bệnh nhân đó. Kế hoạch điều trị tốt nhát có thể sẽ bao gồm nhiều phương pháp khác nhau.

5. Luôn lắng nghe và giúp bạn tìm lại hy vọng

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ ung thư không chỉ là bệnh nan y mà còn là nỗi ám ảnh không nguôi. Vì vậy, bên cạnh trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại và các phương pháp điều trị chính xác, hiệu quả, chúng tôi luôn sẵn sàng dành thời gian lắng nghe từng tâm tư nhỏ nhất của bệnh nhân để có thể sẻ chia, cùng bạn bàn bạc về các phương phép điều trị, giải thích cặn kẽ cho bệnh nhân về tình trạng sức khỏe. Chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn đau ở đâu, bạn cảm thấy như thế nào, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua cuộc chiến chống Ung thư.

Zalo