Bản Tin Sức Khỏe

Bác sĩ Võ Công Minh chính thức trở thành Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện FV

Kể từ ngày 15/03/2021, bác sĩ Võ Công Minh chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện FV.
Bác sĩ Võ Công Minh tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Tại đây, anh tiếp tục tham gia chương trình bác sĩ nội trú và bác sĩ chuyên khoa 1 chuyên ngành Tai Mũi Họng từ năm 2002 đến năm 2005. Bác sĩ Minh là một trong số những sinh viên xuất sắc vinh dự nhận được bằng tốt nghiệp loại giỏi cho cả 2 chương trình đào tạo. Sau đó, anh lấy bằng Thạc sĩ  y học của Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2010. Bác sĩ Minh cũng có các chứng chỉ đào tạo chuyên sâu như: phẫu thuật thẩm mỹ mặt của Trung tâm Khoa học Sức khỏe Đại học Tennessee năm 2004, phẫu thuật nội soi tai mũi họng của Trường Đại học Y Dược TP.HCM năm 2009, nội soi mũi xoang và phẫu thuật sàn sọ tại Đại học Bắc Carolina năm 2015, kinh nghiệm quan sát phẫu thuật ung thư đầu và cổ vào năm 2015 tại Trung tâm Khoa học Sức khỏe Đại học Texas.
Bác sĩ Võ Công Minh công tác tại khoa Tại Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM từ năm 2007. Trong suốt thời gian này, ngoài vai trò là bác sĩ điều trị cấp cao của khoa Tai Mũi Họng, anh còn là bác sĩ giỏi chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật mũi và sàn sọ. Bác sĩ Minh được biết đến là chuyên gia phẫu thuật có kinh nghiệm phong phú trong xử lý hầu hết các ca phẫu thuật tai, đầu và cổ và đóng góp giá trị cho công tác nghiên cứu y khoa tại khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

Hi vọng, dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Võ Công Minh, khoa Tai Mũi Họng Bệnh Viện FV sẽ tiếp tục phát triển và duy trì được tiêu chuẩn cao trong chăm sóc bệnh nhân phù hợp với tiêu chuẩn JCI.
Xin chúc mừng và mong rằng bác sĩ Võ Công Minh gặt hái được thật nhiều thành công trên cương vị mới.

Zalo
Facebook messenger