Bản Tin Sức Khỏe

BS. CKI Diệc Khả Hân trở thành Trưởng Khoa Y Học Cổ Truyền Bệnh Viện FV

Bác sĩ Diệc Khả Hân tốt nghiệp Y khoa Tp.HCM năm 2006 và Chuyên khoa Cấp I ngành Y học Cổ truyền tại Đại học Y Dược TP. HCM năm 2016. Bên cạnh đó, bác sĩ Khả Hân còn tham gia các khóa đào tạo nâng cao về y học cổ truyền như: Vật lý trị liệu – Xoa bóp – Day ấn huyệt (2013) và Liệu pháp cấy chỉ (2020).

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền, bác sĩ Diệc Khả Hân được biết đến là một người có chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực: Châm cứu, Điện châm, Nhĩ châm, Thủy châm, Cấy chỉ, Bấm huyệt,… và đã chữa trị thành công nhiều bệnh nhân giúp họ giảm bớt đau đớn và có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bác sĩ Diệc Khả Hân đã từng tham gia công tác tại khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Y học Cổ truyền TP. HCM (2006-2016) và trở thành Phó khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Y học Cổ truyền, TP. HCM (2016-2018). Đến tháng 7/2020, bác sĩ Diệc Khả Hân gia nhập đội ngũ FV và đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Y học cổ truyền.

Là một người tâm huyết với nghề, bác sĩ Khả Hân luôn tìm tòi học hỏi các kiến thức y khoa tiên tiến và luôn tỉ mỉ, nhẹ nhàng trong thăm khám. Hi vọng, với vai trò Trưởng khoa, bác sĩ Khả Hân sẽ giúp khoa Y học Cổ truyền FV phát triển hơn nữa để mang đến cho bệnh nhân những phương thức điều trị hiệu quả và có thêm niềm tin để chiến thắng bệnh tật.

Zalo
Facebook messenger