Bản Tin Sức Khỏe

Bs. Trình Văn Hải – Trưởng khoa Tai nạn & Cấp cứu

Bác sĩ Trình Văn Hải là một trong số những bác sĩ gia nhập Bệnh viện FV từ những ngày đầu thành lập. Bác sĩ Hải tốt nghiệp trường Đại học Y dược Tp.HCM năm 1992 và được đào tạo qua nhiều chương trình học nâng cao về Cấp cứu Nội Ngoại khoa tại Trường Đại học Nantes, Pháp (2000); Hồi sức cấp cứu và Siêu âm tổng quát tại trường Đại học Y dược Tp.HCM (2001 và 2004).

Từng làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia với vai trò cố vấn y khoa trong nhiều năm, nên bác sĩ Hải đã được đào tạo chuyên về cấp cứu y khoa từ cơ bản đến nâng cao, từ xử lý và vận chuyển cấp cứu đường bộ, đường thủy đến  đường hàng không, cả trong nước và quốc tế  với các tiêu chuẩn  dịch vụ y tế cao cấp.

Bác sĩ Hải có hơn 24 năm kinh nghiệm về Hồi sức Cấp cứu và đã làm việc tại khoa Tai nạn & Cấp cứu – Bệnh viện FV 13 năm nay.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hải còn là một giảng viên có trình độ cao về Hồi sức Cấp cứu và tích cực tham gia thực hiện các khóa huấn luyện về Hồi sức cấp cứu cho nhân viên của Bệnh viện FV và các đối tác của FV.

Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn, Bác sĩ Hải đã đóng góp tích cực vào việc phát triển khoa Tai nạn & Cấp cứu cũng như các dịch vụ mà khoa cung cấp cho bệnh nhân.

Zalo
Facebook messenger