Bản Tin Sức Khỏe

Thạc sĩ, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thư Hương tham gia đội ngũ Đơn vị Nội Tiết, khoa Nội FV

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư Hương tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược, Thành phố Hồ Chí Minh năm 2010, nhận bằng Thạc sĩ Nội khoa năm 2014 và trở thành bác sĩ Chuyên khoa I ngành Nội tiết năm 2014 cũng tại ngôi trường này. Cùng năm đó, bác sĩ Thư Hương còn tham gia đội ngũ bác sĩ nội trú, chuyên ngành Nội Tiết, tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, trong năm 2017, bác sĩ Thư Hương còn tham gia các khoá đào tạo nâng cao về: Điện tâm đồ cơ bản và ứng dụng lâm sàng, Nội tiết và chuyển hóa trong Nhi khoa.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nội tiết, bác sĩ Thư Hương được biết đến là một người  có chuyên môn cao về điều trị các bệnh lý như: đái tháo đường, rối loạn tuyến sinh dục và rối loạn tuyến giáp, tuyến thượng thận và tuyến yên. Ngoài ra, một lĩnh vực mà bác sĩ Thư Hương yêu thích và liên tục theo đuổi nhiều năm nay đó là Nội tiết nhi, đặc biệt là chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về thiếu hụt hormone tăng trưởng (GH). Với chuyên môn giỏi cùng sự tận tâm của mình đã giúp bác sĩ Thư Hương điều trị thành công cho nhiều trường hợp và nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ người bệnh.

Trước đây, bác sĩ Thư Hương đã có thời gian công tác tại khoa Nội tiết, Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương (2014 -2019), đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn khối Nội và Trưởng khoa Nội tổng quát, Bệnh Viện Đức Khang (2019 – 2021).

Đến tháng 06/2021, bác sĩ Thư Hương chính thức tham gia vào đội ngũ bác sĩ Đơn vị Nội Tiết, khoa Nội Bệnh Viện FV.

Mong rằng với tài năng cùng y đức của mình, bác sĩ Thư Hương sẽ mang đến cho các bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về nội tiết nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Đồng thời, sẽ giúp đội ngũ Đơn vị Nội tiết FV phát triển hơn nữa trong tương lai.

Zalo