Bản Tin Sức Khỏe

Thạc Sĩ, Bác sĩ Trình Ngô Bỉnh tham gia đội ngũ Khoa da liễu – Trung tâm điều trị & Chăm sóc da bằng laser FV

Thạc sĩ, Bác sĩ Trình Ngô Bỉnh tốt nghiệp Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2011, hoàn thành xuất sắc chương trình Nội trú khoa Da Liễu Đại học Y Dược Tp.HCM năm 2015 và thực tập tại Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM cũng trong thời gian này. Ngoài ra, bác sĩ Trình Ngô Bỉnh còn tham gia nhiều khóa đào tạo nâng cao về chuyên ngành của mình như: Khóa học quản lý tối ưu bệnh vẩy nến, Cập nhật Laser trong thẩm mỹ, Bệnh da do nhiễm, Tiến bộ trong điều trị mề đay và viêm da cơ địa, Tiêm chống lão hóa, Mesotherapy.

Theo bác sĩ Bỉnh chia sẻ, với xuất phát điểm là một người yêu thích việc chăm sóc làn da và dành nhiều tâm huyết với lĩnh vực da liễu, bác sĩ Trình Ngô Bỉnh đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc các bệnh lý mạn tính về da và khó điều trị như: Mụn trứng cá, Viêm da cơ địa, Nám da, Trẻ hóa da, Sẹo da, Dị ứng,… Đặc biệt, bác sĩ Bỉnh còn là chuyên gia trong ứng dụng kỹ thuật Laser trong điều trị các vấn đề về da và trẻ hóa da… Bác sĩ Bỉnh từng có thời gian dài làm việc tại Bệnh viện Vinmec Central Park, Bệnh viện Da liễu TP.HCM và có nhiều đóng góp về nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí y học uy tín trong và ngoài nước. Bác sĩ Trình Ngô Bỉnh còn tích cực tham gia hội nghị và các lớp đào tạo tập huấn chuyên môn ngắn hạn tại Việt Nam và nước ngoài, đồng thời còn là thành viên Hiệp hội Da liễu Việt Nam và hiện là Giảng viên bộ môn Da liễu của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành TP. HCM.

Từ tháng 09/2022 bác sĩ Trình Ngô Bỉnh chính thức tham gia đội ngũ khoa Da Liễu – Trung tâm Điều trị & Chăm sóc Da bằng Laser FV với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị da liễu hiệu quả, an toàn và khoa học để kéo dài nét thanh xuân. Đồng thời, bác sĩ Trình Ngô Bỉnh cũng sẽ là một nhân tố đắc lực giúp lĩnh vực chăm sóc và điều trị da bằng laser tại Viện Thẩm mỹ FV Lifestyle ngày càng phát triển.

Để đặt hẹn thăm khám với ThS, BS Trình Ngô Bỉnh, Trung tâm Điều trị & Chăm sóc Da bằng Laser FV, vui lòng liên hệ: (028) 54 11 33 33, máy nhánh 7000

Zalo
Facebook messenger