Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da bằng laser FV cung cấp nhiều phương pháp điều trị và sản phẩm giúp trẻ hóa da, trả lại sức trẻ căng tràn cho làn da của bạn.

Chúng tôi chỉ hài lòng khi trông thấy bạn hoàn hảo

Vẻ ngoài tự tin rất quan trọng đối với tâm lý của nhiều người. Nếu bạn thích vẻ ngoài của mình, bạn sẽ cảm thấy lạc quan và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nhưng các yếu tố môi trường (ánh nắng mặt trời) và các yếu tố sinh học (di truyền, lão hóa) có thể làm thay đổi diện mạo của bạn. Công nghệ laser tiên tiến hiện nay cho phép chữa trị nhiều tình trạng da khác nhau một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không đau.

Các phương pháp điều trị bằng laser bao gồm trẻ hóa da (laser tái tạo bề mặt da, làm săn chắc da, làm căng da mặt không cần phẫu thuật,…), điều trị chứng tăng sắc tố da (nám, chỉnh hình sẹo, tẩy lông và xóa xăm).

Bên cạnh đó, nhiều loại thương tổn và tình trạng da khác cũng có thể được chữa trị bằng laser. Đó là các thương tổn về da lành tính, vết bớt, mụn, các tổn thương ở mạch máu như u máu, tĩnh mạch mạng nhện và giãn mao mạch, đồi mồi,… Bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ xem xét và tư vấn phương pháp laser thích hợp dành cho bạn trước khi điều trị.

Tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị laser có thể giúp ích cho bạn

Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0938 506 406 hoặc (028) 5411 3480 để được thăm khám và điều trị

Khám tư vấn Laser thẩm mĩ

Tại Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da bằng laser FV, chúng tôi hiểu rằng cải thiện vẻ ngoài là quyết định rất quan trọng đối với nhiều người. Đó là lí do chúng tôi dành thời gian trao đổi với bạn một cách rõ ràng và chân thành, đồng thời giải thích cặn kẽ những gì sẽ diễn ra trong quá trình điều trị. Chúng tôi dành sự quan tâm và hỗ trợ bạn tối đa ngay từ ban đầu cho đến sau khi kết thúc liệu trình điều trị.

Đầu tiên, da bạn sẽ được phân tích bằng hệ thống soi và phân tích da Visia. Sau đó, bạn sẽ được khám và tư vấn với bác sĩ về laser của chúng tôi. Bác sĩ sẽ hỏi bạn các mối lo về da, bệnh sử và quá trình điều trị trước kia (nếu có) của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị dành riêng cho bạn, giải thích về số lần điều trị, kết quả có thể đạt được, tiên lượng rủi ro có thể xảy ra cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Khám tư vấn da liễu

Bệnh nhân có vấn đề về da sẽ được bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ quyết định xem có nên điều trị bằng liệu pháp laser trước khi chuyển bạn đến Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da bằng laser FV gặp các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại đây.

Tình trạng da

  Trẻ hóa da

  Rối loạn sắc tố da

  Xóa sẹo

  Triệt lông

  Xóa Hình Xăm

  Tổn thương mạch máu

  Tổn thương da lành tính

Trung tâm điều trị & chăm sóc da bằng laser FV, là một  trong những trung tâm hiện đại nhất chuyên về chăm sóc da và laser ở Việt Nam, tọa lạc tại tầng 2 của tòa nhà V, Bệnh viện FV.

Hệ thống laser Fotona được sản xuất và phát triển theo chất lượng quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn cho làn da. Tất cả hệ thống laser Fotona được cấp quyền đều mang dấu CE.

Trung tâm điều trị & chăm sóc da bằng laser FV trang bị hệ thống laser thế hệ mới gồm máy Fotona StarWalker và máy lasers Fotona XS Dynamic, cho phép bác sĩ chuyên khoa dễ dàng kết hợp các thông số trị liệu để kết quả điều trị đạt hiệu quả tối ưu.

{{doctor.name}}

{{doctor.language}}

Không có kết quả nào được tìm thấy...