Bản Tin Sức Khỏe

Bác Sĩ Chuyên Khoa I Đỗ Hữu Phúc Tham Gia Đội Ngũ Can Thiệp Tim Mạch Bệnh Viện FV

Người ta hay nói “học giỏi mới được làm bác sĩ” bởi muốn trở thành “thầy thuốc” thì trước tiên phải có kiến thức vững vàng. Vậy nên, có người vì đam mê mà nỗ lực học tập để theo đuổi ngành y, có người lại bén duyên với nghề như một lẽ tự nhiên. Và trường hợp thứ hai đúng với Bác sĩ Chuyên khoa I Đỗ Hữu Phúc.

Bác sĩ Đỗ Hữu Phúc tốt nghiệp Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2012 và nhận bằng Chuyên khoa I, Khoa Nội, Đại học Y Dược Huế năm (2023). Ngoài ra, bác sĩ Hữu Phúc còn tham gia các khóa đào tạo nâng cao về chuyên ngành như: Siêu âm tim (2013); Điện tâm đồ nâng cao 2013; Hồi sức tim phổi nâng cao (2019).

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng bác sĩ Hữu Phúc đã từng giữ chức Phó khoa và Quyền Trưởng khoa Cấp cứu Tim mạch, Bệnh Viện Tim Tâm Đức (2020 – 2023) và có thâm niên công tác tại bệnh viện này 10 năm. Bác sĩ Đỗ Hữu Phúc có lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu về Can thiệp Tim mạch, Hồi sức Tim mạch, Bệnh mạch vành, Siêu âm tim,… đã chẩn đoán, điều trị giúp nhiều bệnh nhân vượt qua cửa tử và trở lại cuộc sống.

Đến tháng 04/2023, bác sĩ Hữu Phúc chính thức tham gia đội ngũ Bác sĩ điều trị cấp cao, Khoa Tim Mạch, Bệnh viện FV và chuyên điều trị các bệnh lý liên quan đến Can thiệp tim mạch. Theo bác sĩ Hữu Phúc chia sẻ, càng tiếp cận sâu với chuyên ngành can thiệp tim mạch giúp bác có cơ hội được chinh phục, vượt qua từng thử thách và thêm yêu chuyên ngành này.

Trải qua nhiều năm tháng vừa học vừa làm với không ít khó khăn, đến nay, bác sĩ Hữu Phúc quyết định chọn FV để công tác vì anh nhận thấy khoa Tim Mạch FV có đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại phục vụ tối ưu cho việc chẩn đoán và thực hiện can thiệp tim mạch.

Để đặt hẹn thăm khám với Bác sĩ Đỗ Hữu Phúc – Khoa Tim Mạch, Bệnh viện FV, vui lòng gọi đến (028) 5411 3333, máy nhánh 1165, 1216.

Zalo
Facebook messenger