Bản Tin Sức Khỏe

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Bùi Thị Thanh Hương - Khoa Mắt & Phẫu Thuật Khúc Xạ Bệnh Viện FV

Bác sĩ Bùi Thị Thanh Hương tốt nghiệp chuyên ngành Nhãn khoa Đại học Y Dược TP.HCM năm 1987, Chuyên khoa Mắt Cấp I  năm 1998 và Chuyên khoa Mắt Cấp II năm 2003. Ngoài ra, bác sĩ Thanh Hương còn tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn chuyên ngành nhãn khoa.

Bác sĩ Thanh Hương có hơn 30 năm công tác tại bệnh viện Mắt TP. HCM từ năm 1987 đến năm 2017 với  chức vụ Phó trưởng khoa Chấn thương, Giác mạc, khoa Khám và Điều trị trong ngày. Bác sĩ Thanh Hương được biết đến là một người có chuyên môn cao về lĩnh vực Phẫu thuật Phaco, Glaucoma, bệnh lý kết giác mạc và phẫu thuật u, mí, lé, tạo hình thẩm mĩ,…

Tham gia công tác tại khoa Mắt & Phẫu thuật Khúc xạ Bệnh viện FV, bác sĩ Thanh Hương chính là một trong những nhân tố quan trọng của khoa và được biết đến như một người đồng nghiệp cởi mở, một bác sĩ tận tâm, chu đáo mà bệnh nhân luôn tin tưởng lựa chọn để thăm khám và điều trị. Từ năm 2018 đến nay, bác sĩ Thanh Hương đã điều trị thành công cho khoảng 3000 ca mắc những bệnh lí đa dạng về mắt như đục thủy tinh thể, cườm nước (Glaucoma), khối u mắt, tạo hình mí,… giúp họ khôi phục thị lực và lấy lại sự khỏe đẹp của đôi mắt.

Zalo
Facebook messenger