Bản Tin Sức Khỏe

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Lê Thị Thanh Trúc - Khoa Tiêu Hóa & Gan Mật Bệnh Viện FV

Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc tốt nghiệp loại giỏi Đại học Y Dược, Thành phố Hồ Chí Minh năm 1991, Chuyên khoa I năm 2005, Chuyên khoa II Nội tổng quát năm 2013. Bên cạnh đó, bác sĩ Thanh Trúc còn tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về Nội soi và điều trị tiêu hóa từ năm 2003. Bác sĩ Thanh Trúc đã từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh (1992-1997) và Bệnh viện An Bình (1998 – 2017).

Bác sĩ Thanh Trúc có chuyên môn và gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh lý tiêu hóa – gan – mật – tụy cũng như Nội soi đường tiêu hóa trên. Với phong thái nhẹ nhàng, ân cần, thân thiện, bác sĩ Thanh Trúc luôn tôn trọng và lắng nghe những tâm tư của bệnh nhân, sau đó sẽ tư vấn những phương pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp một cách rõ ràng, tận tình và dễ hiểu giúp người bệnh có thể yên tâm trong quá trình điều trị để mang lại hiệu quả lâu dài.

Với hơn 2 năm công tác tại khoa Tiêu hóa & Gan mật Bệnh Viện FV, bác sĩ Thanh Trúc được xem là một nhân tố quan trọng của khoa và đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân liên quan đến các vấn đề tiêu hóa.

Zalo