Bản Tin Sức Khỏe

Bác sĩ Lê Quang Huy gia nhập Đội Ngũ Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình Bệnh Viện FV

Bác sĩ Lê Quang Huy tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế năm 2011, nhận bằng Thạc sĩ Y học, Ngoại khoa năm 2015 cũng tại ngôi trường này. Đồng thời, anh là Ứng viên Tiến sĩ Y học, Phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình, Đại học Y khoa Innsbruck, Cộng hòa Áo, từ năm 2017 với đề tài Tiến sĩ “Độ vững của các phương pháp kết hợp xương khác nhau trong điều trị gãy ổ cối hai cột” dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Michael Blauth đã được công bố thành công tại tạp chí Injury vào tháng 07/2020 (*).

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Quang Huy còn tham gia tu nghiệp về Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh Viện Trường Đại học Tartu, Estonia năm 2013 và cũng là thành viên của Hiệp hội Chấn thương Chỉnh hình AOTrauma-AOFoundation từ năm 2018. Khoảng thời gian từ 2011 – 2017, bác sĩ Lê Quang Huy cũng từng tham gia giảng dạy tại Bộ môn Giải Phẫu học, Đại học Y Dược – Đại học Huế.

Bác sĩ Quang Huy có chuyên môn cao trong điều trị các bệnh lý xương khớp, đặc biệt là Điều trị gãy xương ở người cao tuổi và Kết hợp xương xâm lấn tối thiểu. Anh được biết đến là một bác sĩ chuyên môn vững vàng, luôn hết lòng vì người bệnh và đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, bác sĩ Lê Quang Huy đã từng công tác tại  khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Đại học Y Huế (2011-2017), khoa Phẫu thuật Chấn thương và Y học Thể thao, Bệnh viện Tirol Kliniken GmBH, Innsbruck, Áo từ năm 2017. Đến tháng 10/2020, bác sĩ Lê Quang Huy gia nhập đội ngũ FV và công tác tại khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện FV.

Hi vọng, bác sĩ Lê Quang Huy sẽ là một nhân tố hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ khoa Chấn thương chỉnh hình & Phẫu thuật bàn tay Bệnh viện FV để mang đến cơ hội chữa lành những tổn thương về xương khớp và cho bệnh nhân chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

(*)Để xem thêm thông tin về bài nghiên cứu của bác sĩ Lê Quang Huy, vui lòng nhấn vào đây

Zalo
Facebook messenger