Bản Tin Sức Khỏe

Bác Sĩ Nguyễn Thị Giang Tham Gia Đội Ngũ Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt FV

Bác sĩ Nguyễn Thị Giang tốt nghiệp Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2005 và chuyên khoa I ngành Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014. Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Thị Giang còn tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành ngắn hạn như: chỉnh nha (2008 – 2009) và tiến hóa sinh học tại bệnh viện An Sinh, Thành phố Hồ Chí Minh (2008 – 2011), chỉnh hình răng mặt (2017) và phẫu thuật hàm mặt (2018) tại Bênh viện răng hàm mặt Trung Ương, Thành phố Hồ Chí Minh, chỉnh nha nâng cao tại Singapore (2019).

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha và phẫu thuật hàm mặt, bác sĩ Giang luôn mong muốn đem đến cho bệnh nhân một vẻ khuôn mặt rạng rỡ với nụ cười thật tươi để tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Được biết, bác sĩ Giang từng có thời gian công tác 14 năm tại Bệnh viện An Sinh (2006-2020) trong vai trò bác sĩ chỉnh nha. Đến năm 06/2022, bác sĩ Nguyễn Thị Giang chính tham gia đội ngũ khoa Nha & Phẫu thuật hàm mặt Bệnh viện FV mang đến cho bệnh nhân phương pháp chỉnh nha tiên tiến, an toàn và cải thiện nụ cười để tự tin hơn.

Hi vọng, bác sĩ Nguyễn Thị Giang sẽ là nhân tố tiềm lực giúp khoa Nha & Phẫu thuật ngày càng phát triển và được biết đến là nơi chỉnh nha hiệu quả và chăm sóc răng miệng uy tín.

Zalo
Facebook messenger