Bản Tin Sức Khỏe

Chúc mừng Bác sĩ Nguyễn Quang Trọng giữ chức Quyền Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện FV

Bác sĩ Nguyễn Quang Trọng tốt nghiệp Khoa Y, Đại Học Tây Nguyên, Thành phố Buôn Mê Thuột năm 1988 và Chuyên Khoa I Chẩn đoán Hình ảnh, Đại Học Y Dược, Thành phố Hồ Chí Minh năm 2009. Bên cạnh đó, bác sĩ Quang Trọng còn tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước chuyên sâu về lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh như: Chẩn đoán hình ảnh, Siêu âm Tổng quát, Siêu âm Sản phụ Khoa, Siêu âm Tim, tu nghiệp FFI tại Rennes, Pháp (2004-2005) và tu nghiệp MRI tại Tours, Pháp (2012). Ngoài ra, bác sĩ Quang Trọng còn Tham gia giảng dạy (thỉnh giảng) các khóa Siêu âm tại Đại học Phạm Ngọc Thạch, TpHCM và là Tổng thư ký Chi hội Siêu âm Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong chuyên môn chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ Nguyễn Quang Trọng bằng sự tận tâm và tài năng của mình đã giúp rất nhiều bệnh nhân và bác sĩ có được những chẩn đoán chính xác thông qua các hình ảnh siêu âm một cách nhanh chóng và an toàn.

Bác sĩ Nguyễn Quang Trọng từng công tác tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (1991 – 2001), Bệnh viện An Bình (2001 – 2010).

Từ năm 2010, bác sĩ Nguyễn Quang Trọng chính thức làm việc tại khoa Chẩn đoán Hình ảnh Bệnh viện FV. Nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân, sự yêu mến của đồng nghiệp và tín nhiệm của Ban Giám đốc Bệnh viện FV, từ 04/07/2020 đến 01/11/2020 bác sĩ Nguyễn Quang Trọng được bổ nhiệm chức vụ Quyền Trưởng khoa Chẩn đoán Hình ảnh FV. Hi vọng, với cương vị là người đầu tàu của khoa cùng với khả năng chuyên môn của mình, bác sĩ Nguyễn Quang Trọng sẽ thật thành công trong công tác lãnh đạo và đưa đội ngũ khoa Chẩn đoán Hình ảnh ngày càng phát triển giúp các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả hơn.

Một lần nữa, FV xin chúc mừng bác sĩ Nguyễn Quang Trọng!

 

Zalo
Facebook messenger