Bản Tin Sức Khỏe

Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Quang Minh – Trưởng khoa Niệu

Bác sĩ Đỗ Quang Minh tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa Thực hành Tổng quát tại trường Đại học Y dược Tp.HCM năm 1996. Sau đó, bác sĩ Quang Minh nhận bằng Thạc sĩ Niệu khoa cũng tại trường đại học này năm 2004.

Năm 2006, bác sĩ Quang Minh gia nhập đội ngũ bác sĩ Niệu khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM và gắn bó với nơi đó 10 năm. Suốt thời gian công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ Quang Minh luôn được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về nhiệt huyết, tinh thần ham học hỏi, tận tâm và sự chuyên nghiệp trong từng quyết định y khoa của mình.

Đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và cả sự tận tâm của bác sĩ Quang Minh, Ban giám đốc Bệnh viện FV đã mời ông về đảm nhận vị trí Trưởng khoa Niệu, Bệnh viện FV, từ tháng 7-2016.

Bác sĩ Quang Minh chia sẻ: “Niệu khoa là một ngành rộng lớn, có thể chia làm 6 chuyên ngành chính: Nam khoa, Niệu nữ, Ung thư Tiết Niệu, Chấn thương Tiết Niệu, Nhiễm trùng Tiết Niệu và Sỏi Tiết Niệu. Chỉ riêng một chuyên ngành đã có thể đủ cơ sở để trở thành một bệnh viện chuyên biệt. Đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Niệu của một Bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế như FV, tôi mong được phát triển tay nghề của mình hơn nữa, đẩy mạnh khoa Niệu của FV, đặc biệt là lĩnh vực Ung thư Tiết Niệu. Đây là lĩnh vực mà tôi tâm đắc nhất và rất mong muốn được cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của FV chữa lành cho nhiều bệnh nhân bị mắc các bệnh lý tiết niệu, ung thư tiết niệu”.

Zalo