Bản Tin Sức Khỏe

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Nha & Phẫu thuật hàm mặt FV

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Dược TP. HCM năm 2006 và thực hành nội trú 3 năm về chuyên ngành Phẫu thuật Hàm mặt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM (2007-2010). Đến năm 2013, Bác sĩ Tùng nhận bằng Tiến sĩ Khoa học Nha khoa của Trường Đại học Hiroshima, Nhật Bản.

Bác sĩ Tùng có 14 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM. Trong suốt thời gian này, ngoài vai trò bác sĩ phẫu thuật hàm mặt, bác sĩ Tùng còn là Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế từ năm 2014 đến 2015. Bác sĩ Tùng được biết đến là một người có chuyên môn cao trong điều trị các vấn đề về: Bệnh lý về hàm mặt, chấn thương răng hàm mặt, phẫu thuật hàm mặt, cấy ghép nha khoa. Bên cạnh đó, Bác sĩ Tùng còn có gần 8 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn thực hành với vai trò là giảng viên thỉnh giảng của bộ môn Phẫu thuật Hàm Mặt khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP. HCM, giảng dạy các khóa học về Phẫu thuật Hàm Mặt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM cũng như tham gia các công tác chuyển giao kỹ thuật về Phẫu thuật Hàm Mặt cho nhiều bệnh viện ở các tỉnh thành trong cả nước.

Từ ngày 03 tháng 01 năm 2022, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng sẽ gia nhập FV với vai trò Trưởng khoa Nha & Phẫu thuật Hàm mặt Bệnh viện FV. Hi vọng, với những kiến thức chuyên môn sâu rộng, Bác sĩ Tùng sẽ truyền đạt kinh nghiệm quý báu và dẫn dắt cho đội ngũ khoa Nha & Phẫu thuật Hàm mặt ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa để mang lại nhiều cơ hội điều trị cho các bệnh nhân tại FV.

Zalo
Facebook messenger