Tin tức

Sở Y tế giao ban công tác truyền thông, giáo dục sức khỏe tại FV

Ngày 15/12 tại Bệnh viện FV, Trung tâm Truyền thông – Giáo dục Sức khỏe (Sở Y tế TPHCM) đã tổ chức hội nghị giao ban cho các bệnh viện tư nhân thành phố về công tác truyền thông – giáo dục sức khỏe.

Các đại biểu tham dự hội nghị tại FV

Tham dự có Thạc sĩ Lương Văn Minh, Phó Giám đốc Trung tâm, và đại diện của gần 40 bệnh viện tư nhân trên địa bàn, cùng đại diện đốc Sở Y tế.

Tại hội nghị, bà Phan Thị Lan Hương, Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng – Bệnh viện FV, đã báo cáo về các hoạt động truyền thông – giáo dục sức khỏe. Bà Hương cho biết những công tác này bao gồm sản xuất các ấn phẩm in và trực tuyến để phục vụ nhiệm vụ truyền thông – giáo dục sức khỏe, bao gồm: Gia đình FV, Tiến trình chất lượng, Sống khỏe cùng FV, What’s up? (Có gì mới), và tin sức khỏe; và đối tượng truyền thông gồm bác sĩ, điều dưỡng, bệnh nhân, và mọi thành viên làm việc cho FV.

Bác sĩ Đặng Văn Tài, Phó Trưởng phòng Kế hoạch-Tài vụ, Trung tâm Truyền thông – Giáo dục Sức khỏe, đã báo cáo các hoạt động TT-GDSK của tuyến bệnh viện tư nhân 6 tháng cuối năm 2016.

Hội nghị cũng thảo luận định hướng hoạt động TT-GDSK đối với tuyến bệnh viện tư nhân cả năm 2017 và quý 1/2017. Một trong những định hướng quan trọng là tiếp tục đẩy mạnh công tác TT-GDSK tới người bệnh và thân nhân của họ.

Đại biểu của hội nghị cũng tham quan Bệnh viện FV để tận mắt chứng kiến những bước phát triển vừa qua của bệnh viện, bao gồm Con Dấu Vàng Chất Lượng của JCI, tổ chức đánh giá chất lượng y tế quốc tế khắt khe nhất hiện nay.

Zalo
Facebook messenger