Bác sĩ tổng quát là người đầu tiên mà chúng ta tới khám trong hầu hết các trường hợp, khi bị bệnh hoặc cảm thấy bất ổn trong người. Với kiến thức rộng về các tình trạng bệnh lý, các bác sĩ tổng quát Bệnh viện FV sẽ chẩn đoán, tìm đúng nguyên nhân và tư vấn kế hoạch điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ tổng quát Bệnh viện FV được đào tạo chính quy, có thể khám chữa bệnh cho mọi thành viên trong gia đình từ trẻ sơ sinh đến người già mà không bị giới hạn bởi bất kỳ lĩnh vực chuyên khoa hay loại bệnh nào. Họ không chuyên trị một bệnh lý mà có thể điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Ví dụ: các bệnh mãn tính và cấp tính; các vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như thể chất, tâm lý và xã hội; cung cấp kiến thức phòng ngừa bệnh và giáo dục chăm sóc sức khoẻ cho mọi lứa tuổi, giới tính. Không như các chuyên khoa khác, phạm vi điều trị của khoa tổng quát trải rộng từ trẻ sơ sinh đến người lớn, từ các bệnh lý tâm lý cho đến bệnh lý thể thao.

Tốt nhất chúng ta nên gặp bác sĩ tổng quát trước khi quyết định khám với bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ tổng quát sẽ khám lâm sàng để có thể hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân và chỉ định kết hợp điều trị từ các nguồn lực cần thiết. Dựa trên các kết quả xét nghiệm, bác sĩ tổng quát sẽ chuyển bệnh nhân đến đúng chuyên khoa để điều trị, nếu cần. Bác sĩ Khoa Tổng quát luôn kết hợp chặt chẽ với các bác sĩ chuyên khoa khác để đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

{{doctor.language}}

Không có kết quả nào được tìm thấy...