Bản Tin Sức Khỏe

Bác sĩ Trịnh Công Thảo - Nhân tố mới của Khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện FV

Bác sĩ Trịnh Công Thảo tốt nghiệp Đại học Y Dược – Huế năm 2016 và chuyên ngành Điện quang & Y học hạt nhân năm 2020 cũng tại ngôi trường này. Bên cạnh đó, bác sĩ Trịnh Công Thảo còn tham gia tu nghiệp về Hình ảnh Y học và Điện Quang tại Trường Đại học Strasbourg, Pháp năm 2019 và trở thành bác sĩ nội trú, Điện Quang, Đại học Y Dược, Huế năm 2020.

Là một bác sĩ tâm huyết về lĩnh vực hình ảnh học, bác sĩ Trịnh Công Thảo với chuyên môn cao về Chẩn đoán hình ảnh thần kinh và Hình ảnh ổ bụng đã giúp cho các bệnh nhân phát hiện sớm nhiều bệnh lý nguy hiểm thông qua chẩn đoán hình ảnh. Đồng thời, còn là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác bệnh lý nhờ hình ảnh học.

Được biết, bác sĩ Trinh Công Thảo đã có thời gian 4 năm tham gia công tác tại khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh Viện Đại học Y Dược Huế (2016 – 2020), Bệnh Viện Trung Ương Huế (2016 – 2020), Bệnh Viện Emile Muller, Mulhouse, Pháp, (2018 – 2019). Đến tháng 06/2021, bác sĩ Trịnh Công Thảo chính thức tham gia đội Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh Viện FV và trở thành nhân tố tiềm năng của khoa.

Hi vọng với đam mê và tâm huyết trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh cùng với những kinh nghiệm tích góp sau nhiều năm công tác ở trong và ngoài nước, bác sĩ Trịnh Công Thảo sẽ kết hợp hiệu quả với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa điều trị tại FV mang đến cho bệnh nhân những chẩn đoán chính xác để có hướng điều trị tối ưu.

Zalo
Facebook messenger