Tin tức

Bệnh Viện FV ra mắt chương trình kiểm tra sức khỏe cao cấp

Nhằm đáp ứng một cách toàn diện và linh hoạt các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, Bệnh viện FV đã nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm chuyên môn để thiết kế một chương trình kiểm tra sức khỏe cao cấp hoàn toàn mới.

Chương trình kiểm tra sức khỏe cao cấp phù hợp với đối tượng khách hàng là các giám đốc, doanh nhân, VIP, chính trị gia, người nổi tiếng, những người có nguyện vọng được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất. Đây là chương trình kiểm tra sức khỏe toàn diện nhất trong các chương trình kiểm tra sức khoẻ của Bệnh viện FV, bao gồm khám và tham vấn với 5 bác sĩ chuyên khoa, siêu âm Doppler động mạch cảnh, chụp cắt lớp toàn thân, xét nghiệm HPV DNA dành cho phụ nữ, tầm soát ung thư toàn diện, và nhiều kiểm tra chuyên sâu khác.

Theo khuyến cáo của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, nam giới và phụ nữ trên 40 tuổi nên khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần để tầm soát các bệnh ung thư và ba năm một lần đối với những người trên 20 tuổi. Đối với những người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư, tim mạch, rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp và tiểu đường, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là hết sức quan trọng và thường phải được bắt đầu trước tuổi 40.

Bạn chỉ cần ba ngày (không liên tục) để hoàn tất các kiểm tra khi tham gia Chương trình kiểm tra sức khỏe cao cấp. Bạn có thể thực hiện khám lâm sàng, một số thủ thuật tầm soát và xét nghiệm đơn giản tại Phòng khám FV nằm trong tòa nhà tài chính Bitexco, các kiểm tra chuyên sâu khác sẽ được thực hiện tại Bệnh viện FV.

Bên cạnh các chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát sẵn có, Chương trình kiểm tra sức khỏe cao cấp giúp bạn có thêm lựa chọn để theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khỏe của mình. Nhờ đó, bạn có cơ hội phát hiện bệnh sớm và quyết định phương pháp điều trị kịp thời. Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Để tìm hiểu thêm các chương trình kiểm tra sức khỏe hoặc đặt hẹn khám bệnh, vui lòng gọi:

Dịch vụ Kiểm tra Sức khỏe Tổng quát – Bệnh viện FV:(84) 54 11 36 60 hoặc (84) 54 11 33 33, máy nhánh 1260

Dịch vụ Kiểm tra Sức khỏe Tổng quát – Phòng khám FV: (08) 62 90 61 67

Chuyên viên tư vấn: (08) 62 91 11 67

Thông tin chung: (08) 54 11 33 33

Hoặc gửi email đến: corporateservices@fvhospital.com