Tin tức

Bệnh viện FV tham gia hội nghị quản lý bệnh viện châu á (HMA)

Hội nghị Quản lý Bệnh viện châu Á 2016 (Hospital Management Asia 2016) được tổ chức ngày 7-8/9/2016 tại khách sạn Sheraton TP.HCM. Có hơn 1000 đại biểu là các bác sĩ và chuyên gia y tế đại diện cho hơn 300 bệnh viện của 30 nước trong khu vực đến tham gia hội nghị.

Đây là diễn đàn hàng đầu châu Á về quản lý bệnh viện được luân phiên tổ chức tại các nước châu Á hàng năm nhằm giúp lãnh đạo bệnh viện, các bác sĩ lâm sàng, các nhà quản lý y tế trong khu vực, các học giả và các nhà cung cấp giải pháp trên toàn thế giới có cơ hội gặp nhau để chia sẻ, cập nhật kinh nghiệm về cải tiến chất lượng và tư duy quản lý bệnh viện tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Gian hàng Bệnh viện FV tại HMA 2016

Tại hội nghị HMA lần thứ 15 này, Bệnh viện FV có 26 đại biểu tham dự, gồm các thành viên Ban Giám đốc và các quản lý cấp trung. Bên cạnh đó, FV đặt một gian hàng tại khu triển lãm của hội nghị. Với thiết kế độc đáo và đẹp mắt với các ấn phẩm của FV, đây là nơi để các bác sĩ cũng như các đại biểu tham dự hội nghị của các nước đến tham quan, tìm hiểu về FV, trò chuyện và trao đổi thông tin và kinh nghiệm.

Đặc biệt, FV đã đạt một trong những giải của Hội nghị quản lý Châu Á, đó là giải Bệnh Viện Trong Nước Nhiều Cải Tiến Nhất.

Giải thưởng Bệnh Viện Trong Nước Nhiều Cải Tiến Nhất được HMA trao cho Bệnh viện FV

Tham gia HMA 2016, bác sĩ Jean-Marcel Guillon, Tổng Giám đốc Bệnh viện FV; bác sĩ Juan Rosas Lucas, Giám đốc Quản lý Chất lượng; bác sĩ Dilshaad Ali Bin Abas, Giám đốc Phát triển Dự án; ông Monojit Mitra, Giám đốc Kỹ thuật và Thiết bị Y tế, sẽ thuyết trình, trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề y tế và giải pháp quản lý bệnh viện đang được quan tâm hàng đầu trong khu vực cũng như trên thế giới.

Đây là lần thứ 3 Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Quản lý bệnh viện tiếp sau 2 lần tổ chức thành công vào năm 2009 (TPHCM) và 2012 (Hà Nội).

HMA 2016 được tổ chức bởi công ty tổ chức sự kiện Exedra Events cùng phối hợp với Bộ Y tế Việt Nam, Bệnh viện quốc tế Johns Hopkins (Mỹ), tổ chức giám định chất lượng y tế Mỹ Joint Commission International (JCI), Hiệp hội bệnh viện quốc tế, Hiệp hội bệnh viện châu Á, Hiệp hội bệnh viện Hồng Kông và một số hiệp hội cũng như tổ chức y tế khác ở châu Á.

Zalo
Facebook messenger