Tin tức

Đêm Tiệc Đầy Cảm Xúc Tại Lễ Tôn Vinh Đội Ngũ Nhân Viên Công Hiến Vì FV 2022

Tưởng chừng không được sự “ủng hộ” từ thời tiết và giao thông, sẽ gây nhiều trở ngại cho buổi Lễ Tôn Vinh Đội Ngũ Nhân Viên Cống Hiến Vì FV vào tối 27/05. Thế nhưng, buổi lễ được tổ chức tại Crystal Palace vẫn diễn ra rất trang trọng, ấm áp và gần như đầy đủ những gương mặt khách mời thân yêu đến từ FV.

Buổi Lễ Tôn Vinh khởi đầu tốt đẹp dù gặp chút trở ngại do thời tiết

Khó nhận ra các chị khi rạng ngời trong trang phục dự tiệc

Dàn nhạc dây tại sảnh đón khách đã tạo ra không khí sang trọng và vui tươi cho toàn thể người tham dự. Tiếp nối là phần múa đương đại mở màn, đã tạo được sự ấn tượng, giúp gợi nhắc lại ý nghĩa của Lễ Tôn Vinh Đội Ngũ Nhân Viên Cống Hiến Vì FV. Buổi lễ được tổ chức theo thông lệ hằng năm, nhằm tri ân các anh chị đã dành tròn 5 năm, 10 năm, 15 năm làm việc và cộng tác cùng bệnh viện. Năm nay, cũng là lần đầu tiên đánh dấu sự tri ân dành cho nhân viên đã có 20 năm cống hiến cho sự phát triển của FV.

Bác sĩ Jean-Marcel Guillon có những chia sẻ rất thú vị về những buổi lễ tại FV

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Tổng Giám đốc – Bác sĩ Jean-Marcel Guillon chia sẻ: “Thật sự tôi cũng không nghĩ chúng ta đã hoạt động gần 20 năm. Tôi muốn dành những lời đặc biệt nhất khi chúng ta kỷ niệm 20 năm FV hoạt động. Tuy nhiên tôi muốn các bạn biết rằng, cảm xúc của tôi lúc nào cũng dâng trào mỗi khi nhìn thấy mọi người tại buổi lễ này. Xin cảm ơn các bạn vì đã làm việc, đã cống hiến và tạo dựng nên FV của hôm nay”. Bác Jean-Marcel cũng cho biết, năm sau sẽ là một dịp đặc biệt hơn khi có trên 60 nhân viên đã dành tròn 20 năm làm việc tại FV.

Bác sĩ Louis Brasseur có những chia sẻ tâm đắc sau 5 năm cộng tác cùng FV

Đại diện cho những nhân viên đã có tròn 5 năm làm việc tại FV, bác sĩ Louis Brasseur (Trưởng Trung tâm Điều trị Đau) đã có nhiều chia sẻ rất chân thành. Bên cạnh đó, ông cũng dành nhiều tâm tư cho các nhân viên tại Trung tâm Điều trị Đau. “Tôi biết việc làm hài lòng mọi người là rất khó, nhưng tôi hy vọng bản thân đã giúp ích cho bệnh viện trong 5 năm qua. Xin cảm ơn mọi nhân viên, những người bạn đã hỗ trợ tôi và các cộng sự trong thời gian qua”, bác sĩ Louis Brasseur nói.

Những nhân viên đã có 5 năm cống hiến vì FV

Chị Thanh Ngọc có những chia sẻ ngắn gọn và đầy tình cảm

Không khí của các buổi Lễ Tôn Vinh bao giờ cũng ngập tràn những chia sẻ, những câu chuyện chứa đựng nhiều tình cảm của các anh chị dành cho Gia đình FV. Chị Nguyễn Thị Thanh Ngọc (Trưởng nhóm Thư ký Y khoa – Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn), có chia sẻ súc tích: “Tôi và các đồng nghiệp tại đó sẽ rất trân quý những giây phút này, để có thể ngồi bên nhau để kể lại những câu chuyện của nhiều năm qua. Hơn hết, chúng ta còn có dịp để nói rằng, chúng tôi yêu FV”. 10 năm tại FV đối với chị Thanh Ngọc như một thoáng chốc, nhưng những điều đã có được, đã học được trong những năm đó rất đong đầy và đáng nhớ.

Bác sĩ Võ Triệu Đạt mang đến không gian âm nhạc lãng mạn qua các tình khúc song ngữ

Điều dưỡng Huỳnh Thị Đài Loan mang một niềm tự hào khi có 15 năm làm việc tại FV

Buổi lễ năm nay còn mang đến không gian âm nhạc, đầy tính trữ tình thông qua các nhạc phẩm song ngữ Việt – Pháp, được trình bày qua giọng hát của bác sĩ Võ Triệu Đạt. Bên cạnh đó, những chia sẻ thú vị trong đoạn phóng sự hình, của các anh chị đã có hơn 15 năm làm việc tại FV, đã đem lại nhiều cảm xúc, nhiều kỷ niệm khó quên cho người tham dự. “Tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi được làm việc tại FV. Ở đây tôi học được rất nhiều điều, đặc biệt là sự đồng cảm với bệnh nhân, với các anh chị em đồng nghiệp. Xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc vì đã dành sự chăm sóc cho nhân viên chúng tôi”, chị Huỳnh Thị Đài Loan (Điều dưỡng – Trung tâm Hy Vọng), đại diện cho các nhân viên 15 năm chia sẻ.

Bác sĩ Jean-Marcel cảm ơn chị Thanh Mai vì 20 năm hết lòng vì FV

Trong dịp đặc biệt lần này, chị Phạm Thị Thanh Mai (Giám đốc Điều hành) đã bắt đầu mở ra danh sách nhân viên đã dành 20 năm cống hiến cho FV. Chị Thanh Mai chia sẻ: “Tình cảm trong tôi dành cho FV của 20 năm trước và FV hôm nay đều không thay đổi. Mỗi ngày đến FV, tôi đều cảm thấy tích cực và tươi mới như ngày đầu làm việc. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn và sự trân trọng đến các bạn đã đồng hành cùng tôi trong một chặng đường dài đã qua”.

Bác sĩ Stéphane Guero chúc FV tiếp tục thành công trong tương lai

Lễ Tôn Vinh Đội Ngũ Nhân Viên Cống Hiến Vì FV năm 2022 đã khép lại, nhưng đồng thời cũng mở ra một chặng đường mới trong sự nghiệp của mọi thành viên Gia đình FV. Như những điều mà bác Tổng Jean-Marcel Guillon luôn khẳng định, ông mong muốn FV không chỉ là một nơi làm việc, FV còn là nơi để mọi người tìm kiếm sự phát triển, sự tỏa sáng và mang tới những thay đổi tích cực cho bản thân, cũng như xã hội.

Zalo
Facebook messenger