Trải qua giai đoạn giãn cách quay lại với cuộc sống bình thường mới, các tín đồ làm đẹp đừng quên dành thời gian chăm chút cho bản thân mình, yêu chiều cơ thể để sở hữu làn da mịn màng và vóc dáng cân đối đầy tự tin nhé.

Từ ngày 01/12/2021 – 31/01/2022, Viện Thẩm mỹ FV Lifestyle dành tặng khách hàng yêu làm đẹp ưu đãi hấp dẫn lên đến 30%. Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn từ chối cơ hội làm đẹp cuối năm vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn tại FV.

Chương trình ưu đãi chi tiết bao gồm:

  • Ưu đãi 30% cho các dịch vụ điều trị và chăm sóc da bằng laser: trị mụn, trẻ hóa da, làm sáng da không đều màu, xóa sẹo, triệt lông, xóa hình xăm,… (*)
  • Ưu đãi 20% cho các gói phẫu thuật thẩm mỹ (nâng ngực, hút mỡ, tạo hình thành bụng,…) và thẩm mỹ không xâm lấn (filler, botox, căng chỉ…) (*)(**)

Là một chuyên khoa thuộc bệnh viện đạt chuẩn quốc tế về an toàn bệnh nhân, Viện Thẩm mỹ FV Lifestyle tuân thủ các quy tắc về phòng chống lây nhiễm giúp bạn an tâm suốt quá trình từ thăm khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật.

Các kỹ thuật làm đẹp được thực hiện bởi chính đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Pháp – Việt được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia sẽ giúp bạn lựa chọn gu làm đẹp phù hợp từ Á sang Âu, cũng như áp dụng phương pháp giảm đau đa phương thức độc quyền của FV Lifestyle giúp khống chế đau đến mức thấp nhất.

Quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo giúp bạn mau hồi phục trong các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, hút mỡ và tạo hình thành bụng…

Bên cạnh đó, FV Lifestyle luôn cập nhật các trang thiết bị và công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới giúp khách hàng luôn bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại và luôn hợp thời khi lựa chọn làm đẹp tại đây.

Điều khoản và điều kiện áp dụng:

(*) Dịch vụ đã mua có thời hạn sử dụng đến 31/12/2022 và không giới hạn số lượng.

(**) Không áp dụng các chi phí vật tư như: implant, vật tư cấy ghép… và các chi phí phát sinh thêm như nâng cấp phòng, viện phí phát sinh thêm.

Đặt ngay lịch hẹn với chuyên gia tại FV Lifestyle để hưởng ưu đãi: 0938 506 406

Viện Thẩm Mỹ FV Lifestyle, Lầu 2 Tòa nhà V, Bệnh viện FV

Số 6 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Facebook messenger