Tin tức

Phẫu thuật điều trị dị tật và chấn thương bàn tay với chuyên gia đến từ Pháp

Từ ngày 16 đến ngày 27-11-2015, bác sĩ Stéphane Guero, chuyên gia phẫu thuật bàn tay người Pháp sẽ có chuyến làm việc thứ hai trong năm nay tại khoa Chấn thương chỉnh hình và Phẫu thuật bàn tay – Bệnh viện FV.

Bác sĩ Stéphane Guero có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật bàn tay và được mệnh danh là “nhà ảo thuật” của những bàn tay. Ông đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp như  chuyển ngón (ghép ngón) cho những bệnh nhân bị cụt ngón tay cái nhằm giúp bệnh nhân có thể thực hiện được chức năng cầm nắm, ghép xương cho các trường hợp cụt ngón bẩm sinh…

Trong thời gian làm việc tại Bệnh viện FV, bác sĩ Stéphane Guero kết hợp cùng các chuyên gia phẫu thuật bàn tay của FV sẽ thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân mắc các dị tật như tay dính ngón (xương – da dính liền khiến các ngón không thể phát triển), thừa – thiếu ngón, khối u ở bàn tay, phẫu thuật những trường hợp chấn thương bàn tay… cho cả người lớn và trẻ em.

Để đặt hẹn với bác sĩ Stéphane Guero, vui lòng liên hệ khoa Chấn thương chỉnh hình và Phẫu thuật bàn tay – Bệnh viện FV, qua số điện thoại (08) 54 11 33 33 (máy nhánh 1227) hoặc đặt hẹn trực tuyến.

Zalo