Tin tức

Sự Kiện Tuần Lễ An Toàn Bệnh Nhân tại FV sôi nổi các hoạt động với Chủ đề 'Hướng Đến Mục Tiêu: Không Nguy Hại - Chung Tay Chăm Sóc An Toàn!'

Từ 14/09 – 18/09/2020, FV tổ chức sự kiện hưởng ứng Tuần lễ An toàn Bệnh nhân nhằm lan toả thông điệp “Hướng đến mục tiêu: Không nguy hại – Chung tay chăm sóc an toàn!” với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích. Đây là cơ hội để toàn thể nhân viên cùng kiểm tra và nhắc lại kiến thức và nâng cao trách nhiệm về tuân thủ các quy định an toàn để chuẩn bị tốt nhất cho việc tái chứng nhận JCI của bệnh viện vào năm 2021.

 

Tuần lễ An toàn Bệnh nhân đã có các hoạt động thú vị trong suốt một tuần diễn ra sự kiện, bao gồm: các cuộc thi về an toàn bệnh nhân dành cho nhân viên bệnh viện và trò chơi giao lưu với các giải thưởng hấp dẫn tại quầy sự kiện nằm ở tầng trệt, Bệnh viện FV như Cuộc thi ảnh về an toàn bệnh nhân, Cuộc thi ảnh cam kết an toàn bệnh nhân, Cuộc thi viết trải nghiệm về an toàn bệnh nhân.

Phòng Tài chính Khách hàng & Quản lý Tính phí với cam kết “WCS-Work Carefully Safety”.

Khoa Chẩn đoán Hình ảnh với cam kết “Imaging Wisely, Imaging Safely”.

Khoa Cấp cứu với cam kết “Safety Isn’t Expensive, It’s Priceless”.

Bộ phận Thư ký Y khoa đã xuất sắc đạt giải nhất trong cuộc thi ảnh cam kết an toàn bệnh nhân.

Cũng trong tuần lễ diễn ra sự kiện, tại Hội trường lầu 3 – Bệnh viện FV, các bác sĩ và nhân viên y tế đã được củng cố và truyền tải thêm kiến thức về an toàn bệnh nhân nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Với các chủ đề thiết thực như:

  • An toàn về thuốc;
  • Sự tham gia chăm sóc của bệnh nhân và người nhà;
  • Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật;
  • Dự án Không Nguy Hại.

Qua chương trình này, toàn thể nhân viên Bệnh viện FV sẽ được nâng cao tinh thần và sự hiểu biết trong việc thực hiện an toàn bệnh nhân.Tại Bệnh viện FV, đảm bảo an toàn cho người bệnh là một trong những yếu tố rất quan trọng luôn được duy trì và cập nhật liên tục. Đây còn là tiêu chuẩn và là điều kiện cần để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng chuẩn quốc tế JCI, điều này đòi hỏi sự nỗ lực thống nhất từ cơ sở hạ tầng hiện đại, công nghệ và thiết bị y tế an toàn, quản lý và sử dụng thuốc đúng chất lượng, bệnh nhân được thông tin rõ ràng, nhân viên y tế lành nghề và tận tâm, môi trường làm việc thuận lợi.

Zalo
Facebook messenger