Viện Thẩm mỹ & Chống lão hóa FV giới thiệu liệu pháp vi điểm bằng kim châm siêu nhỏ, lăn kim và con lăn nhằm giúp bạn giải quyết ba vấn đề lớn của da: lão hóa, đốm nâu-tàn nhang và mụn. Các liệu pháp này đều do chuyên viên thẩm mỹ tốt nghiệp tại Nhật thực hiện.

KIM CHÂM SIÊU NHỎ

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào vùng da cần điều trị bằng kim châm siêu nhỏ. Các đầu kim siêu nhỏ tác dụng vào các lớp biểu bì và trung bì, nơi tập trung các chất tạo keo (collagen & eslatin) giúp da săn chắc và đánh bật những khuyết điểm của da như mảng nám lớn, tàn nhang, đốm mụn, vết thâm…

LĂN KIM

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng con lăn giống như một bánh xe nhỏ với hàng nghìn đầu kim siêu nhỏ nhẹ nhàng lăn trên vùng da cần điều trị kết hợp cùng serum đặc trị. Những đầu kim này sẽ tạo những “tổn thương giả” kích thích da tăng sản sinh mô từ đó tái tạo da sâu bên trong. Những đầu kim khi lăn tạo đường dẫn siêu nhỏ trên da để giúp serum đặc trị thẩm thấu vào sâu bên trong da.

CON LĂN
Tương tự như lăn kim, với đầu lăn trơn kết hợp cùng dòng điện âm dương nhằm kích thích bề mặt da, giúp da sản sinh collagen, eslatin cũng như tăng độ thẩm thấu của những sản phẩm dưỡng da đặc trị. Da như được thay áo mới sau quá trình điều trị.

Trong quá trình điều trị bằng kim châm, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng những sản phẩm đặc trị cao cấp từ Pháp kết hợp với thiết bị Light ozone steam (thiết bị xông hơi kết hợp ánh sáng Ozone) để điều trị trẻ hóa da một cách tổng thể. Làn da được kích thích tuần hoàn máu, cân bằng độ ẩm, căng mịn
Trước khi thực hiện các liệu pháp, chuyên viên thẩm mỹ tốt nghiệp tại Nhật, dày dạn kinh nghiệm sẽ tư vấn, kiểm tra da lâm sàng, giúp bạn chọn lựa gói điều trị thích hợp.

Viện Thẩm mỹ & Chống lão hóa FV sở hữu không gian kiến trúc đương đại và thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế năm sao. Tại khu vực sảnh chờ sang trọng và riêng tư, bạn có thể thưởng thức trà, cà phê, bánh ngọt và dịch vụ wi-fi miễn phí.

Để được tư vấn và kiểm tra da lâm sàng, vui lòng gọi số: (08) 54 11 33 66, máy nhánh 1511 hoặc đặt hẹn trực tuyến.

Ưu điểm của các liệu pháp vi điểm:

  • Tạo đường dẫn siêu nhỏ tăng sự hấp thụ vào da của các dưỡng chất
  • Kích thích mạnh mẽ cơ chế tự sản sinh collagen, eslatin của da
  • Da được tái tạo từ sâu bên trong, bền lâu
  • An toàn, không đau
  • Hiệu quả cao ngay lần điều trị đầu tiên