Tin tức

FV tài trợ 20% viện phí và phí phẫu thuật thuộc ngoại tổng quát

Nhằm giúp nhiều bệnh nhân hưởng được dịch vụ y tế chất lượng quốc tế đã được tổ chức JCI chứng nhận, bệnh viện FV áp dụng chính sách trợ giá đến 20% chi phí phẫu thuật thuộc Khoa Ngoại Tổng quát và viện phí từ nay đến ngày 30/9/2017.

Bác sĩ Đỗ Minh Hùng đang thực hiện một ca phẫu thuật nội soi tại FV

Đối tượng được trợ giá là những bệnh nhân không có bảo hiểm hoặc có bảo hiểm trong nước; không áp dụng cho bệnh nhân có bảo hiểm quốc tế và không áp dụng cho các phẫu thuật cấp cứu. Nhờ tài trợ trực tiếp từ FV, chi phí để bệnh nhân được điều trị tại đây chỉ ngang với mặt bằng chung của các bệnh viện tư nhân trong thành phố vì FV đảm bảo điều chỉnh chính sách giá cho phù hợp với khả năng tài chính của bệnh nhân.

Khoa Ngoại Tổng quát bệnh viện FV chuyên thực hiện phẫu thuật điều trị ung thư và các bệnh lý về đường tiêu hóa, dạ dày, thực quản, trực tràng, đại trực tràng, gan-mật-tụy, tuyến giáp, điều trị thoát vị; cắt dạ dày để chữa trị béo phì cùng nhiều bệnh lý khó và nguy hiểm khác. Đứng đầu Khoa Ngoại FV là Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Minh Hùng, người đã từng phẫu thuật thành công để cứu sống rất nhiều bệnh nhân trong hơn 20 năm làm thầy thuốc. Cũng công tác tại Khoa Ngoại FV là bác sĩ Lê Đức Tuấn, bác sĩ Phan Văn Thái và bác sĩ Nguyễn Quốc Thái.

Bác sĩ Đỗ Minh Hùng đang tư vấn cho bệnh nhân tại FV

Từ năm 1995 đến tháng 7/2016, Bác sĩ Đỗ Minh Hùng công tác tại khoa Ngoại Tổng quát của Bệnh Viện Bình Dân (chuyên khoa Ngoại Tiêu Hóa – Gan Mật). Tháng 8/2016, ông trở thành Trưởng Khoa Ngoại Tổng quát – Bệnh viện FV

BS Minh Hùng tâm sự: “Là một bác sĩ phẫu thuật, tôi luôn cố gắng ứng dụng những phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn để giúp bệnh nhân ít đau đớn, nhanh hồi phục nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất”.

Bên cạnh tay nghề phẫu thuật cao của các bác sĩ Khoa Ngoại, FV cung dịch vụ chăm sóc hậu phẫu toàn diện nhằm bảo đảm cho bệnh nhân hồi phục tốt nhất sau khi mổ. Các điều dưỡng và hộ lý tại FV luôn hết lòng giúp bệnh nhân kiểm soát đau theo chỉ định của bác sĩ, phòng ngừa té ngã, chăm sóc và vệ sinh cá nhân tại giường 24/24, hỗ trợ bệnh nhân xoay trở, tập vận động và đi lại hậu phẫu, cũng như trò chuyện và sẻ chia như người nhà. Bệnh nhân không cần phiền người thân vào viện hỗ trợ vì FV chính là gia đình thứ hai của mình.

Bà Lê Hoàng Mai (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) nhớ lại kỷ niệm của bà sau một lần được mổ tại FV: “Khi đang ngồi trên giường bệnh kể chuyện về con gái của mình, tôi chợt cảm thấy một bàn tay mềm mại đặt lên tóc mình và chải thật nhẹ nhàng. Quay người lại, tôi thấy cô hộ lý mỉm cười thật hiền, thật tươi. Giây phút ấy, tôi quên mất mình vừa mới được phẫu thuật và đang ở trong bệnh viện, mà cứ tưởng là con gái đang chải tóc cho mình ở nhà”.

Đặt hẹn khám bệnh tại Khoa Ngoại Tổng Quát (028) 54 11 3333, máy nhánh: 1250.

Zalo
Facebook messenger